NEWS

ม.ธุรกิจฯ เปิดบ้าน Onsite แรก ในรอบ 3 ปี ชวน Dek66 มา Build Your Story สร้างโอกาสดี ๆ ในงาน ‘DPUFLIX’ OPEN HOUSE

กำกับอนาคตให้ปังเหมือนหนังเรื่องโปรด เพราะทุกคนต่างเป็นตัวเอกในชีวิตของตัวเอง Build Your Story สร้างโอกาสดี ๆ ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กับงาน ‘DPUFLIX’ OPEN HOUSE #Dek66 ปีนี้จัดเต็มความอลังการ DPU กลับมาเปิดบ้านแบบ Onsite อีกครั้ง ในรอบ 3 ปี ยกกิจกรรมและไฮไลท์สุดเจ๋งจาก 5 วิทยาลัย 6 คณะ มาให้น้อง ๆ ได้สัมผัสกับบรรยากาศจริง พร้อมค้นหาตัวตน เลือกเส้นทางที่ใช่ ‘เป็นตัวเอกและเป็นตัวเอง’ พบกันที่งาน DPUFLIX วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ที่ 24-25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะที่คุณอาจสนใจ

-สายบริหารธุรกิจ ลองเป็นประธานบริษัท กับวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี (CIBA)

-สายเทคฯ พลาดไม่ได้กับนวัตกรรมสุดล้ำ พร้อมลองทำสิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋ง ที่วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE)

-สายสุขภาพและความงาม ปักหมุดที่วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ (CIM) ร่วม Workshop กับบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย “นัตตี้ พลอยชมพู วัชรเจริญพงษ์”

-สายการบิน แอร์โฮสเตส พบกับไฮไลท์สุดพิเศษ Evacuate Jump & Slide อพยพผู้โดยสารอย่างไรให้ปลอดภัย กับวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน (CADT)

-สายสายเกม&ดิจิทัลอาร์ต มาเจอกันที่วิทยาลัยครีเอทีฟ ดีไซน์ & เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เทคโนโลยี (ANT) สัมผัสประสบการณ์ล้ำมิติ ห้องเรียน Metaverse และเกม VR

-สายคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ หลอนแน่เพราะนิเทศศาสตร์ เตรียมต้อนรับ Dek66 เข้ากองถ่ายสุดเฮี้ยน Let’s Make a Horror Film ลองของลองถ่าย

-สายภาษา ลองมาสปีคอิงลิชกับหุ่นยนต์ Englist-X สุดล้ำ ที่คณะศิลปศาสตร์ 

-สายโฮเต็ล-ท่องเที่ยว ออกแบบหน้าขนม ผสมเครื่องดื่ม พร้อมเช็คดวงเรื่องเที่ยว กับคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

-สายดีไซน์ ตื่นตาตื่นใจกับ Fashion Show สุดเก๋ ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์

-สายกฎหมาย ไขคดีระทึกขวัญร่วมจับวายร้ายในศาลจำลอง กับคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์

-สายบริหารภาครัฐ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ พบกับไฮไลท์ CAVE SURVIVAL เอาชีวิตรอดในถ้ำสุดระทึก
จัดเต็มขนาดนี้! Dek66 พลาดไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะได้ค้นหาข้อมูลการเรียนต่อแบบเจาะลึก ยังจะได้พูดคุยกับรุ่นพี่อินฟลูเอนเซอร์คนดัง สนุกสนานกับกิจกรรมเด็ด ๆ ความอร่อยจาก Food Truck และของรางวัลมากมาย สมัครและมอบตัว มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone และทุนการศึกษามูลค่าพิเศษเฉพาะในงาน Open House เท่านั้น อย่ารอช้ารีบลงทะเบียนกันเลย! http://bit.ly/3fNmsxe