ททท. ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว บูรณาการความร่วมมือสร้างความเชื่อมั่นด้านความมั่นคงและปลอดภัย เพิ่มความสามารถทางการแข่งขันด้านการท่องเที่ยว เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างยั่งยืน

วันนี้ (5 กรกฎาคม 2565) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว จัดประชุมเพื่อพิจารณาแผนบูรณาการการทำงานเพื่อเพิ่มอันดับความสามารถทางการแข่งขันด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ด้านความมั่นคงและปลอดภัย (Safety & Security) เพื่อส่งเสริมผลักดันให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ (Preferred Destination) โดยมี พลตำรวจโท สุคุณ พรหมายน ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. และ นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. ร่วมกันเป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสุพรรณหงส์ ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ จากการที่

Read more

ORZON Ventures ร่วมลงทุน Hungry Hub หนุนระดมทุนรอบ Series A ผลักดันสตาร์ทอัพไทยพัฒนาอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรม

กองทุน ORZON Ventures ภายใต้ ‘โออาร์’ ร่วมลงทุนกับ Hungry Hub บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติไทย แพลตฟอร์มจองร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ ในรอบ Series A หนุนธุรกิจ ภายใต้กรอบ Mobility & Lifestyle เสริมศักยภาพให้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น เพื่อผลักดันการเติบโตของตลาดร้านอาหารและโรงแรมในประเทศไทย

Read more