พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ เปิดเกมรุกกลยุทธ์ ‘มากกว่าพื้นที่’ตอกย้ำโครงการ Free Zone อันดับ 1 ของไทยขยายอาณาจักรบน 3 ทำเลยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

• ผลประกอบการแข็งแกร่งด้วยอัตราการเช่าพื้นที่โรงงานและคลังสินค้าในโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 1 ถนนบางนา-ตราด กม.23 เฉลี่ย 90%• ตั้งเป้าพัฒนาพื้นที่เช่าแตะ 1,000,000 ตารางเมตร ภายใน 2567 ทุ่มงบลงทุนปีละกว่า 1,500 ล้านบาท• พร้อมปักหมุดเปิดตัวโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 2 ถนนเทพารักษ์ และ บางกอกฟรีเทรดโซน

Read more

มหกรรม “Smile Market” #ช้อปเพลินเดินชิว ชูคอนเซ็ปต์ “รวมรอยยิ้ม ความสุข จากทุกภาค” เพื่อเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชน

ณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการ จังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ Smile Market (สไมล์ มาร์เก็ต) ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับหน่วยงานส่วนราชการท้องถิ่นทั่วประเทศ เดินหน้าส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs และ Startup โดยสนับสนุนพื้นที่ จัดจำหน่ายเพื่อต่อยอดความแข็งแกร่งทางธุรกิจด้วยสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นจากแต่ละภูมิภาค

Read more

‘Central Midnight Sale’ ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมช้อปได้ทั่วถึงทุกที่และตลอดเวลาผ่าน Central App

ข่าวซุบซิบ บอกได้เลยว่าที่เก็บไม่ใช่ปัญหา เพราะสายช้อปตัวจริงรู้กันดีว่า งานเซลที่ช้อปคุ้มที่สุดแห่งปี ต้องที่เซ็นทรัลมิดไนท์เซลเท่านั้น! ล่าสุดบอสใหญ่ห้างเซ็นทรัล รวิศรา จิราธิวัฒน์ ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรอนาน จัด ‘Central Midnight Sale’ ซิกเนเจอร์แคมเปญที่ห้างเซ็นทรัลเป็นต้นตำหรับ เตรียมต้อนรับเพิ่มสีสันแห่งการช้อป กับคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่เก็บไม่ใช่ปัญหา พร้อมคว้าเหล่าแบรนด์ชั้นนำทั้งห้าง ร่วมจัดโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟลดสูงสุด 70%

Read more