NEWS

ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App เก็บแต้มความสำเร็จ Double Digits ต่อเนื่องลุยต่อ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” ผนึกพันธมิตรจัด “100 Best Deals In Town” มอบความคุ้มค่าเพื่อสายช้อปตลอด 9 วันเต็ม ดีเดย์ 3 – 11 ต.ค. 65

หลังประสบความสำเร็จกวาดยอดขายถล่มทลายในแคมเปญ “9.9 Sale Fest ช้อปฟิน วินทุกดีล”ล่าสุด! ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สานต่อความแข็งแกร่ง เดินหน้าลุยมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าต่อเนื่องในเดือนตุลาคมนี้กับแคมเปญ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 2565 – 11 ต.ค. 2565 รวม 9 วันเต็ม ระดมอัดฉีดโปรโมชั่นทั้งหน้าร้าน-ออนไลน์ และทุกช่องทางช้อป อาทิ ช้อปไอเทมว้าวกับ 100 Best Deals In Town, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30%, รับฟรีคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 7,500 บาท พร้อมดีลชนะเลิศอีกมากมาย 

            นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “เมื่อดับเบิ้ลดิจิทครั้งที่ผ่านมากับ 9.9 ยอดขายเราโตทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ส่งผลให้ยอดขายตลอดแคมเปญโตขึ้นถึง 20% (รวมทุกช่องทาง) สิ่งที่เราวางแผนไว้นับว่าประสบความสำเร็จเกินเป้า โดยเฉพาะฝั่งของหน้าร้านที่บวกได้อย่างน่าพึงพอใจ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นความสนุกของตลาดรีเทลและอีคอมเมิร์ซที่แคมเปญฯ นี้ รองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีผ่านแฟลตฟอร์มออมนิชาแนล ที่ลูกค้าเลือกช้อปสะดวกสบาย อย่างลูกค้าบางท่านชอบมาเดินดูสินค้าที่ห้างและกลับไปช้อปที่ Central App หรือบางท่านช้อปออนไลน์ก็ตอบโจทย์ที่สุด

การที่เรามีออมนิชาแนลที่แข็งแรงไร้รอยต่อทำให้เราไม่จำเป็นต้องลงไปลุยใน Price War และเดินเครื่องสู่แชมป์ดับเบิ้ลดิจิท ลุยต่อใน ‘10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ’ ที่นอกจากดีลที่ดีที่สุด สิ่งที่เราโดดเด่นต่างจากที่อื่นคือ แบรนด์ดิ้ง ที่เราสะสมความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 75 ปี ทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะช้อปผ่านช่องทางไหนก็มั่นใจและวางใจได้ว่าจะได้สินค้าของแท้ในราคาคุ้มค่าพร้อมทั้งยังได้รับบริการที่ดีที่สุดแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์โดยรวมที่กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ บรรยากาศช้อปปิ้งกลับมาคึกคักเหมือนเดิม ทำให้คาดว่าแคมเปญนี้จะหนุนให้เราจะเติบโตมากยิ่งขึ้นอีก”

            แคมเปญ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” จัดหนักให้ทุกคนได้ช้อปฟินตลอดแคมเปญ

กับดีลชนะเลิศทุกช่องทางทั้งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App อาทิ ช้อปไอเทมว้าว กับ 100 Best Deal in town แบรนด์ Ysl, Lancôme, Guess, Casio, Adidas, Nike, Gq, Sanrio, Philips, Haven และอีกมากมาย ร่วมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งสินค้าเคาน์เตอร์เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 30-50%, ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน, ช้อปที่แผนกบิวตี้ แกเลอรี ครบตามเงื่อนไข รับทันทีของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษ! เฉพาะวันที่ 10 เดือน 10 รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 2,010 บาท สำหรับช้อปที่หน้าร้านและออนไลน์  เมื่อช้อป 10,000 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด) พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย ดังนี้

Central 10.10 Sale Fest พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ

 • ●    รับ Digital Coupon หรือ คูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สูงสุด 7,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
 • รับฟรี คูปองส่วนลด มูลค่า 1,000 บาท กดรับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Central App จำนวนจำกัด
 • รับคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน (The1) 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน
 • สมาชิกเดอะวัน (The1) รับฟรี Coupon pack รวมมูลค่า 1,900 บาท เมื่อแลก 10 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน

Robinson 10.10 Sale Fest พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ

 • รับ Digital Coupon หรือคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 7,500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
 • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 30% เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
 • รับฟรี คูปองส่วนลด มูลค่า 200 บาท กดรับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Central App จำนวนจำกัด
 • ใช้คะแนนเดอะวันเพียง 410 คะแนน แลกรับคูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท จำนวนจำกัด
 • สมาชิกเดอะวัน (The1) รับฟรี Coupon pack รวมมูลค่า 1,900 บาท เพียงใช้ 10 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน

พิเศษ! กับโปรโมชั่นออนไลน์ใน Central App และ www.central.co.th อาทิ

 • สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 80% , รับโค้ดลดเพิ่ม 17%
 • ลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรกไม่จำกัดยอดช้อปขั้นต่ำ หรือ ลูกค้าปัจจุบันสะสมยอดช้อปครบ 6,000 บาท ระหว่างวันที่ 9-11 ต.ค.65 รับคะแนนเดอะวัน 10 เท่า
 • Hot Brand 2 Hours (เที่ยงคืน – ตี 2) วันที่ 9 – 11 ต.ค. 65 แบรนด์ดังลดราคาพิเศษ พร้อมรับ Digital Coupon มูลค่า 1,000 บาท มาเป็นส่วนลด สำหรับช้อป 5,000 บาทขึ้นไป จำนวนจำกัด
 • แจกโค้ดส่วนลด ที่ Central App และเว็บไซต์www.central.co.th ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น แบ่งเป็นรอบ เวลา 00:01 น.-02:00 น., 08.00 น.-12:00 น., 14:00 น.-18:00 น.และ 20:00 น.- 00:00 น. 
 • ห้ามพลาด! Super brand day สินค้าแบรนด์ดังหมุนเวียนกันมาจัดดีลสุดพิเศษ และ Super flash deal หมดแล้วหมดเลย ทุก 8.00 น. และ 14.00  น.
 • รับของทันใจใน 3 ชม. กับบริการ “3 Hours Delivery” ทุกวันพฤหัส และเมื่อช้อประหว่างวันที่ 9 -11 ต.ค.65 จ่ายเพียง 39 บาท
 • รับคะแนนเดอะวัน (T1)  สูงถึง 110 คะแนน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
 • ลุ้นรับฟรี! iPhone 14 Pro Max 256 gb มูลค่า 48,900 บาท รวม 5 รางวัล เมื่อช้อประหว่างวันที่ 3 ต.ค. 65 – 14 ธ.ค. 65 ดังนี้
 • ลูกค้าปัจจุบัน ช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล                                                    
 • ลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรก เพียง 1,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัล
 • พิเศษ! รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว ประกาศผลวันที่ 10 ม.ค. 66 เป็นต้นไป ผ่านทาง Facebook Central Online Shopping  และนอกจากนี้ ทุกการช้อปกับ Central App การันตีของแท้ พร้อมสะดวกง่ายด่าย กับบริการพิเศษอาทิ ช้อปผ่านออนไลน์จัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว กับบริการ “3 Hours Delivery” ส่งทันใจ กรุงเทพ ถึงไวใน 3 ชม. เลือกรับ-คืนสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลได้ภายใน 1 ชม. เป็นต้น

            พบกับโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษ กับแคมเปญ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” มอบประสบการณ์ช้อปสุดชิลล์ ทั้งความสะดวก รวดเร็ว พร้อมมั่นใจได้กับคุณภาพของสินค้า ให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค.65 -11 ต.ค.65 ในทุกช่องทาง ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน 75 สาขาทั่วประเทศ, Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central/ Robinson Chat & Shop หรือที่ Central/Robinson Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านไลฟ์หรืออินบ็อกซ์ ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,550 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 58 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565)