ACCOMMODATIONSATTRACTIONSNEWSRESTAURANTSUncategorized

ททท. แจก 5 พิกัด เอาใจทัวร์ริสต์ เที่ยวไม่สะดุดแบบรูดปรื๊ด จ.วางแผนชิคชิลรับวิวสุดปังล่วงหน้า

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เสิร์ฟความคุ้มค่าให้กับเหล่าทัวร์ริสต์ที่โหยหาการเดินทาง โดยร่วมกับพันธมิตร บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 15 % เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว พร้อมแจกแพลน “เที่ยวไม่สะดุดแบบรูดปรื๊ด จ.เพชรบุรี” ให้ทัวร์ริสต์นำไปวางแผนการเดินทางล่วงหน้า โดยเน้นย้ำให้เดินทางจริงหลังคลายล็อคดาวน์

เพชรบุรี เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของคนมีเวลาน้อย ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็จะได้เอนกาย พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ นอนฟังเสียงคลื่นกระทบหาดทราย ซึ่งนอกจากธรรมชาติเหล่านี้ เพชรบุรียังขึ้นชื่อในเรื่องความเก๋ชิคของคาเฟ่ที่ใครมาก็มักจะแวะไปเช็คอินอยู่เสมอ ซึ่งแพลนเที่ยวนี้ ได้รวบรวม 5 พิกัดเที่ยวไม่สะดุด 1.) นาตาชม คอฟฟี่ ร้านกาแฟกลางทุ่งนา และดงต้นตาล บรรยากาศบริสุทธิ์ มาแล้วต้องลิ้มลองขนมที่ทำจากตาล ของขึ้นชื่อเมืองเพชรบุรีนั่นเอง 2.) ยุ้งเกลือ บ้านแหลม คาเฟ่ท่ามกลางนาเกลือขาวโพลนราวกับหิมะ เป็นอีกหนึ่งร้านดังของเมืองเพชร ให้บริการทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวแช่ ของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม 3.) สวนตาลลุงถนอม ลองชิมตาลสดจากแหล่งผลิต ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาตาลโตนด มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ลองทำมากมาย 4.) คาเฟ่บ้านโชค ร้านอยู่ติดทะเลบรรยากาศชิลสุดๆ ตัวร้านออกแบบด้วยโทนสีขาวให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้าน โล่งโปร่งสบาย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะถูกใจสายเซลฟี่แน่นอน 5.) VALA Hua Hin รีสอร์ทหรูดีไซน์เก๋ ออกแบบด้วยโทนสีขาวคลีนด้านหน้ามีชายหาดส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลแบบเต็มตา เหมาะแก่การเดินเล่นรับลม เรียกได้ว่าเป็น 5 พิกัดสุดชิคที่รับรองได้ว่าถูกใจสายแชะแน่นอน และอย่าลืม การท่องเที่ยววิถีใหม่สุขใจแบบ New Normal สวมใส่หน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม ได้รวบรวมแผนการเดินทาง และโปรโมชั่นกิจกรรมท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเลือกสรรได้อย่างสะดวก โดยสามารถจองไว้ก่อนได้ที่เว็บไซต์ “เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม” http://bit.ly/3rRuG8d ติดตามข่าวสารโครงการได้ทาง Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.facebook.com/mahaprotiewthai/