NEWSUncategorized

เต็มอิ่มสุดประทับใจ กว่า 4 ชั่วโมงเต็ม กับ 40 เพลงฮิต ที่คอเพลงรุ่นใหญ่ได้อิ่มเอมร่วมกันในคอนเสิร์ตแห่งปี เมืองไทยประกันภัย Presents คอนเสิร์ต “คิดถึง Always Miss You by Neung Jakkawal”

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่บอกต่อความคิดถึงได้ดีที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว สำหรับงาน เมืองไทยประกันภัย Presents คอนเสิร์ต “คิดถึง Always Miss You by Neung Jakkawal” ที่ได้ หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม นักดนตรีและโปรดิวเซอร์มือทองของประเทศไทยมาควบคุมและเรียบเรียงเพลงตลอดทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ซึ่งจัดขึ้นโดย บ.ไลเว่น อัพ ไทย จำกัด งานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากคอเพลงลูกกรุงและเพลงไทยสากลยุค 80 เป็นอย่างดี เพราะการแสดงทั้ง 2 รอบ บัตรเต็มทุกที่นั่งตามมาตราการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing ที่ได้มาตรฐาน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 63 ณ Ultra Arena (ชั้น 6) ศูนย์การค้า Show DC พระราม 9


เริ่มความสุข ความสนุก พร้อมเปิดฟลอร์ต้อนรับแฟนๆ กันด้วยศิลปินจากรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะซีซั่น 1 และ 2 ชุดใหญ่ไปกับ แอ๊ค-โชคชัย, ผิงผิง-สรวีย์, โตโต้-ธนเดช, สิทธิ์-กรวิชญ์, เอฟ-รัฐพงศ์ และ ภู-ภูริวัจน์ โชว์พลังจากลูกคอ น้ำเสียงสุดไพเราะ และความละมุนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงของแต่ละคน ด้วยบทเพลงอมตะที่หยิบมาขับกล่อมให้แฟนเพลงฟังกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ เพลินเพลงแมมโบ้, อุษาสวาท, ท่าฉลอม, ต้องโทษดาว, คิดจะปลูกต้นรักสักกอ, ใจรัก, เพียงใจเดียว, รักคุณเข้าแล้ว, ผู้ชนะสิบทิศ, แสนรัก, ฝันลำเอียง ฯลฯ


นอกจากศิลปินรุ่นเล็กแล้ว หนึ่ง-จักรวาล ยังจัดศิลปินรุ่นใหญ่และเพลงฮิตมาให้แฟนเพลงได้ซาบซึ้งกันอย่างอิ่มเอม นำโดย มิ้น-มาลีวัลย์ เจมีน่า, เล็ก-อรวี สัจจานนท์, อ๊อด-คีรีบูน, ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ กับเพลงฮิตที่เชื่อว่าทั้งฮอลล์ร้องได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ยังจำได้ไหม, สงสารกันหน่อย, แว่วเสียงซึง, อดีตรักยามเย็น, รอวันฉันรักเธอ, หนึ่งเดียวคนนี้, ปลูกรัก, รัก, อดีตรักยามเย็น, ไร้คู่, เปาะแปะ ฯลฯ


และเมื่อศิลปินทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นเล็กมาเยือนบนเวทีเดียวกันทั้งที หนึ่ง-จักรวาล ก็ได้จัดความละมุนให้กับแฟนเพลงของทั้งคู่ ดวลเพลงมอบความสุข ความคิดถึงร่วมกัน โดยได้ โตโต้-ธนเดช คู่ มิ้น-มาลีวัลย์ ในเพลง เล็กๆน้อยๆ , ผิงผิง-สรวีย์ คู่ เล็ก-อรวี ในเพลง สนามอารมณ์, แอ๊ค-โชคชัย คู่ อ๊อด-คีรีบูน ในเพลง หากรัก ฯลฯ พร้อมกับเสียงปรบมือชื่นชอบกันสนั่นฮอลล์


อีกทั้งความพิเศษของคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้ ยังได้แขกรับเชิญอย่าง มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ให้เกียรติมาร้องเพลงเพราะๆ ในเพลง คิดถึง ได้อย่างสุดซึ้งและไพเราะ พร้อมกับอีกหนึ่งแขกรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน อย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง มาจับไมค์ร้องเพลงบนเวทีมอบความสนุก และความสุขให้กับแฟนเพลงไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพเลยทีเดียว และแขกรับเชิญที่สร้างความซาบซึ้งให้น้ำตาคลอให้กับ หนึ่ง จักรวาล คือลูกสาวคนสวย น้องมินมิน ที่ได้ร่วมร้องเพลง วิหคเหินลม พร้อมกราบเท้ามอบมาลัยวันพ่อให้บนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเอง


โดยตลอดคอนเสิร์ตแฟนเพลงรุ่นใหญ่ก็ไม่ได้หายไปไหนเลย ยังคงเต็มอิ่มไปกับบทเพลงเก่าๆที่ หนึ่ง จักรวาล ตั้งใจเลือกและพิถีพิถันในการทำเพลงเพื่อมอบความสุขตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม กับ 40 เพลงที่ดีที่สุดแห่งความคิดถึงให้กับแฟนเพลง นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจแห่งปีที่ไม่อาจลืมเลือนอย่างแน่นอน.