Month: April 2024

NEWS

“Thailand Golf & Dive Expo plus OUTDOOR Fest 2024” 🏕️🏌️🤿16-19 พฤษภาคม 2567ณ Hall 5-6 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยนางสาวสมฤดี จิตรจง รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ร่วมแถลงข่าวจับมือ เอ็น.ซี.ซี.ฯ และภาคธุรกิจท่องเที่ยว จัดงาน “Thailand Golf & Dive Expo plus OUTDOOR Fest 2024” เพื่อมุ่งขยายตลาดท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ – ดำน้ำ

Read More
NEWS

โตโยต้า “เติมเต็มทุกการขับเคลื่อนเพื่อเมืองต้นแบบที่ยั่งยืนปราศจากมลภาวะ”ส่งมอบรถกระบะไฟฟ้าที่ประกอบในไทยเป็นครั้งแรกสำหรับทดลองให้บริการในรูปแบบรถสองแถวในเมืองพัทยา

นายสุรภูมิ อุดมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ส่งมอบรถกระบะไฟฟ้า Hilux Revo-e สำหรับทดลองให้บริการในรูปแบบรถสองแถวสาธารณะแก่นายเรวัฒน์ เซี่ยงฉิน ประธานกรรมการ สหกรณ์เดินรถพัทยา จำกัด เพื่อเป็นการเติมเต็มระบบนิเวศการเดินทางที่ยั่งยืนในเมืองพัทยา โดยจะมีจำนวนทั้งหมด 12 คัน ภายใต้

Read More
NEWS

“ภาคเอกชนเขาใหญ่ จับมือ!! ปั้นแคมเปญ ราคาเดียว เที่ยวได้ทั้งปี”

23 เมษายน 2567 เดอะเปียโน รีสอร์ท เขาใหญ่ จัดพิธีลงนามความร่วมมือส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ตลอดทั้งปี โดย สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ และภาคีเครือข่ายผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว เขาใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียง เขาใหญ่ ราคาเดียว ( Khao Yai One Price)โครงการมีความตั้งใจที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่

Read More
NEWS

ไทย โคโคนัท “COCOCO” ตั้งเป้าผลงาน 3 ปี รายได้แตะ 1 หมื่นลบ.อุณหภูมิโลกสูงขึ้น หนุนเทรนด์ “เครื่องดื่มดับร้อน”

บมจ. ไทย โคโคนัท “COCOCO” ตั้งเป้าผลงาน 3 ปี รายได้แตะ 1 หมื่นลบ. รับอุณหภูมิโลกสูงขึ้น หนุนเทรนด์ “เครื่องดื่ม (Beverage) ดับร้อน” เติบโต พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้า-เพิ่มยอดขายในต่างประเทศ-ขายสินค้าแบรนด์เพิ่มขึ้น  ขณะที่บริษัทในเครืออย่างธุรกิจอาหารสัตว์มีลุ้นเติบโต 50% จากปีก่อน

Read More
NEWS

‘นางฟ้ามิก’ เผยเคล็ดลับ ยื้อวัยสาว..สวยใสวิ้ง..ให้ยาวนานง่ายๆ ด้วยการ ‘นอน’

ในโลกยุคดิจิทัลปัจจุบัน มีหลากหลายวิธีเพื่อช่วยให้คนเราคงความหนุ่มสาว สวยหล่อได้ยาวนาน โดยเฉพาะการพึ่งพาวิทยาการสมัยใหม่ เติม เสริม แต่ง โดยอาจหลงลืมไปว่า การ “นอนหลับ” พักผ่อนให้เพียงพอ เป็นอีกเทคนิคพื้นฐานง่ายๆ ที่ช่วยชะลอวัยหนุ่มสาวได้ แบบไม่ต้องจ่ายเงิน นางฟ้ามิก คปิณพิชญ์ น้อยวงศ์ กูรูเรื่อง ศาสตร์ชะลอวัยเรื่องการนอนให้มีประสิทธิภาพและเจ้าของหนังสือ Best

Read More
NEWS

หมอมีน ตีสิบ “อ.อรรถพล น้อยวงศ์” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์โหงวเฮ้งสากล และฤกษ์ศัลยกรรม ชั้นนำแห่งประเทศไทย ครบวงจร ไทย-เกาหลี

ปัจจุบัน ศัลยกรรม คือส่วนหนึ่งของชีวิต เพราะการทำศัลยกรรมทำให้สวย และมั่นใจขึ้น สิ่งแรกที่เห็นคือ ใบหน้า บางคนบอกทำศัลยกรรมแล้วโหงวเฮ้งเปลี่ยน จริงเหรอ?หมอมีน ตีสิบ มีคำตอบ… แนะนำว่า ถ้าจะทำศัลยกรรม อยากให้ ดูฤกษ์ก่อนทำศัลยกรรม วัน เวลา ที่จะทำ พร้อมกับดูโหงวเฮ้งบนใบหน้าควบคู่กัน ว่า

Read More
NEWS

ALiVE Patong International Bikini Run 2024 งานวิ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ครั้งแรกริมหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

ALiVE Entertainment ร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กรมเจ้าท่า, เทศบาลเมืองป่าตอง จังหวัดภูเก็ต, P Infinity Corporation, Superdots, HIGHSTATE HIGHSEASON 2024 และ HOTEL CLOVER PATONG PHUKET จัดงาน ALiVEPatong International Bikini Run 2024 บิกินี่รันครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น. ภายในงานนั้นมีการจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง Fun Run ระยะทาง 3 กิโลเมตร โดยผู้เข้าร่วมงานนั้นสวมใส่ชุดบิกินี่, ชุดว่ายน้ำ หรือชุดแฟนซีเพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกและเป็นกันเองให้กับการแข่งขัน เริ่มออกตัวที่หน้า PRISM PATONG CITY วิ่งไปจนสุดชายหาดแล้วกลับตัวมาเข้าเส้นชัยที่ตั้งอยู่หน้า PRISM

Read More
NEWS

เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ “อภิมหาสงกรานต์รางน้ำ”ชูซอฟต์พาวเวอร์ด้านประเพณีไทยและเอกลักษณ์ย่านรางน้ำตอกย้ำจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวแห่งการเฉลิมฉลองของทุกเทศกาลที่ดีที่สุดในไทยจัดเต็มกิจกรรมความบันเทิง วันนี้ – 16 เม.ย. นี้

(11 เมษายน 2567) เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ “อภิมหาสงกรานต์รางน้ำ” ม่วน หนุก สุข คัก ยกประเพณีสงกรานต์แบบร่วมสมัย และวัฒนธรรมไทยพื้นถิ่น 4 ภาคมารวมไว้ในที่เดียว จัดเต็มกับอภิมหาความวาไรตี้จากกองทัพดาราศิลปินตลอด 6 วัน สาดสนุกกับเทศกาลดนตรีกลางสายน้ำ “RANGNAM WATER STREET

Read More
NEWS

           ออปโป้ จับมือ ททท. เปิดแกลเลอรี่ภาพพอร์ตเทรต โชว์เสน่ห์ท่องเที่ยวไทย ในแคมเปญ ‘Proud of Thailand’ ผ่านเลนส์ 8 ช่างภาพชื่อดังจัดแสดงตลอดช่วงสงกรานต์ทั่วกรุงเทพฯปักหมุดสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์, สยามพารากอน และ สยามสแควร์

         (กรุงเทพฯ – 9 เมษายน 2567) ออปโป้ ไทยแลนด์ จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)                เปิดนิทรรศการภาพพอร์ตเทรตในแคมเปญ “Proud of Thailand” กระตุ้นการท่องเที่ยวให้สงกรานต์ปีนี้อเมซิ่ง และคึกคัก          ทั้งเมืองหลัก-รอง โชว์เสน่ห์ท่องเที่ยวไทยผ่านเลนส์พอร์ตเทรตของ 8

Read More
NEWS

ผู้ถือหุ้น COCOCO อนุมัติจ่ายปันผล  0.25 บาทต่อหุ้น ขึ้น XD 11 เม.ย. – รับทรัพย์  2 พ.ค. นี้

ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ (กลาง) ประธานกรรมการบริษัท, ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว   (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณเกษร ทรายคำ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, คุณพัฒรา ทัศจันทร์ (ที่ 1

Read More