NEWS

สาย TECH โดดร่วมจับมือ 6ล้าน.comสร้างประสบการณ์ใหม่ ลอตเตอรี่ออนไลน์ง่ายกว่าเดิม

6ล้าน.com สร้างประสบการณ์ใหม่ เปิดช่องทางสั่งซื้อ “ลอตเตอรี่ออนไลน์..ง่ายกว่าเดิม” มอบความสะดวกให้คนรุ่นใหม่  ไม่ต้องตระเวนหาซื้อตัวเลขตามแผงขาย พร้อมจัดเต็มระบบตรวจรางวัลอัตโนมัติ ครบในแอพพลิเคชั่นเดียว ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคโควิด ส่งผลให้ตลาดลอตเตอรี่ออนไลน์ ขยายตัวและเติบโตอย่างรวดเร็ว ล่าสุด 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ เดอะ ลีฟวิ่ง โอเอส คอร์ปอเรชั่น และ  ชิปป๊อป สนใจร่วมเป็นพันธมิตรขยายตลาด

นายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีส แอม อาร์ ดอทเน็ท จำกัด เปิดเผยว่า “6ล้าน.com แอพพลิเคชั่น ให้บริการสั่งซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “ลอตเตอรี่ออนไลน์..ง่ายกว่าเดิม” โดยมีระบบการจัดซื้อที่ใช้งานง่าย มอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค ตั้งแต่การสั่งซื้อเลขเด็ด และ การตรวจรางวัลแบบอัตโนมัติ ทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้นิยมตัวเลข ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างรวดเร็ว อีกทั้ง ยังได้รับความสนใจจาก บริษัท 2 ยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บริษัท เดอะ ลีฟวิ่ง โอเอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด แอพพลิเคชั่น บริหารโครงการบ้านและคอนโด และ บริษัท ชิปป๊อป จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งที่กำลังมาแรง มีจำนวนมากกว่า 1,000 สาขา ได้เข้าร่วมขยายช่องทางลอตเตอรี่ออนไลน์ กับ 6ล้าน.com ด้วยประสบการณ์แสนง่าย เพียงแค่สแกน QR Code ที่หน้าร้าน ก็สามารถเข้ามาค้นหาเลขเด็ดได้ง่ายดาย

6ล้าน.com เว็บลอตเตอรี่ออนไลน์  พัฒนาแพลตฟอร์มโดย is am are.net บริษัทโฆษณาออนไลน์และเทคโนโลยี มือรางวัล (LINE Gold Award 2020) และบริหารงานโดยบริษัท Peak Corporation ซึ่งกำเนิดจากจุดเริ่มต้นที่ “ความสนุก” ของการวิเคราะห์เทรนด์ธุรกิจ และ Platform Development จึงได้ต่อยอดไปสู่การสร้างประสบการณ์ลอตเตอรี่ออนไลน์ที่ง่ายกว่า สร้างความแตกต่าง ทั้งประสบการณ์ใช้งานและกลยุทธ์การตลาด  พร้อมมุ่งหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างรายได้เสริมให้กับผู้ต้องการมีอาชีพเสริม โดยขณะนี้ 6ล้าน.com. ได้พัฒนาระบบตัวแทนจำหน่ายลอตเตอรี่ สามารถเข้ามาใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงทุนก่อน เพียงแนะนำผู้ซื้อ ไม่มีลิมิตขั้นต่ำ ได้รับคอมมิชชั่น และรับรายได้ระยะยาวจากทุกออร์เดอร์ของผู้ซื้อที่เราแนะนำ ทั้งนี้ ได้นำร่องกับกลุ่มสหกรณ์แท็กซี่เป็นเจ้าแรก

6ล้าน.com แพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่นอกจากใช้เทคโนโลยีที่สร้างความคุ้นเคยให้กับผู้ซื้อมาช่วยแล้ว ยังออกแบบวิธีการใช้งานให้ง่ายขึ้น ด้วยการเกาะกับแพลตฟอร์มที่ลูกค้าคุ้นเคย อย่าง LINE Application ที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ พร้อมระบบ Payment ที่มีความเสถียรและได้มาตรฐานความปลอดภัย พร้อมระบบตรวจสลากอัตโนมัติ พร้อมแจ้งเตือน และระบบโอนเงินให้ผู้ถูกรางวัลภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ 6ล้าน.com ยังเป็นแพลตฟอร์มลอตเตอรี่ออนไลน์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสะดวกและเป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อ คนขาย และพาร์ทเนอร์ ทั้งนี้ ยังมีแผนแคมเปญการตลาดสนุกๆ ที่จะตามมาอีกเป็นระยะ ๆ

สำหรับ ความร่วมมือในครั้งนี้ นายจักรพันธ์ พวงแก้ว (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีส แอม อาร์ ดอทเน็ท จำกัด ได้จับมือกับ  นายสุทธิเกียรติ จันทรชัยโรจน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท​ ชิปป๊อป​ จำกัด และ นางสาวธนาวดี เชี่ยวชาญโชคชัย (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ลีฟวิ่ง โอเอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยร่วมเป็นพันธมิตรขายช่องทางเข้าถึง 6ล้าน.com ด้วยการเปิดจุดสแกน QR Code ที่หน้าร้าน ซึ่งขณะนี้ มีจำนวนสาขา รวมกันแล้ว มากกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศ และคาดว่าจะมีสาขาเพิ่มขึ้นอีกในเร็วๆ นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *