NEWS

โคห์เลอร์ เปิดตัว KOHLER E-Shop ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่“ช้อปสินค้าและบริการได้ครบ จบในเว็บเดียว”

โคห์เลอร์ (KOHLER) แบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก ตอบรับแนวคิดและวิถีการชอปปิงยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop ช้อปสินค้าและบริการได้ครบจบในเว็บเดียว http://shop.kohler.co.th เพียงแค่ปลายนิ้ว เสมือนได้เข้าไปยืนเลือกซื้อด้วยตัวเอง ผ่านการชอปปิงออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการเลือกซื้อสินค้า และตอบรับกับแนวคิดและพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่ง บริการที่ตอบโจทย์ Pain Point ของคนที่อยากทำห้องน้ำใหม่ หรือเปลี่ยนสุขภัณฑ์ใหม่ และกำลังมองหาบริการติดตั้งจากช่างมืออาชีพในที่เดียว ซึ่งความต้องการทั้งหมดนี้ KOHLER E-Shop สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ให้คุณเปลี่ยนลุคห้องน้ำได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

นายธนภูมิ มะลิสุวรรณ ตำแหน่ง Head of Marketing, Kitchen & Bath Thailand บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พันธกิจของ โคห์เลอร์ คือการมุ่งให้ทุกคนมี สุนทรียภาพในชีวิตที่ดีขึ้น (Gracious Living) โดยคำนึงถึงผลลัพธ์หรือประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ โคห์เลอร์จึงเปิดประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสินค้าและบริการระดับเวิลด์คลาส โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์และการใช้งานที่สะดวก สบาย ซึ่งได้มีการพัฒนาธุรกิจและบริการให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด โคห์เลอร์ ได้พัฒนาช่องทางการขายสู่โลกออนไลน์ เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่หันมาชอปปิงออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถช้อปสุขภัณฑ์ห้องน้ำและห้องครัวแบรนด์โคห์เลอร์ ได้อย่างสะดวกสบายผ่าน http://shop.kohler.co.th ภายใต้แนวคิด “ช้อปสินค้าและบริการได้ครบ จบในเว็บเดียว” เสมือนไปยืนเลือกซื้อด้วยตัวเอง

KOHLER E-Shop คือ Official Online Shop ของ โคห์เลอร์ บนเว็บไซต์ https://shop.kohler.co.th โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับประสบการณ์การชอปปิง ตามมาตรฐานของโคห์เลอร์ คือ

  • ชอปปิงด้วยความมั่นใจ ด้วยการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้จาก KOHLER E-Shop
  • มั่นใจในบริการการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ KOHLER Service Solutions ที่มีความเชี่ยวชาญ และรู้จริงเรื่องสินค้า มีความเป็นมืออาชีพในด้านการให้บริการอย่างลึกซึ้ง
  • พบกับสินค้าโคห์เลอร์ หลายประเภท หลากหลายดีไซน์ หลายร้อยรายการที่อัพเดทอยู่เสมอ

การใช้งาน KOHLER E-Shop ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าและบริการติดตั้ง และชำระเงินได้จบครบในที่เดียว โดยได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ตอบทุกโจทย์ความต้องการเพียงแค่ปลายนิ้ว การเปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shopจะช่วยให้ โคห์เลอร์ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างและง่ายยิ่งขึ้น

เนื่องจาก ภาพรวมการชอปปิงสินค้าเกี่ยวกับบ้านของคนรุ่นใหม่บนตลาดออนไลน์ มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โคห์เลอร์ จึงให้ความสำคัญต่อการพัฒนา KOHLER E-Shop เพื่อการมอบประสบการณ์ที่ดี และการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรตั้งแต่ก่อน จนถึงบริการหลังการขาย รวมไปถึง แก้ปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองทั้งผู้ที่กำลังสร้างบ้าน หรือ ต้องการรีโนเวทห้องน้ำใหม่ เนื่องจาก โคห์เลอร์ มีสินค้าหลายประเภท หลากหลายดีไซน์ ให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี KOHLER Service Solutions บริการการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่รู้จริงเรื่องสินค้า อีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพด้านการบริการที่ทุกคนให้ความไว้วางใจ

ในช่วงเปิดตัว KOHLER E-Shop ได้มีจัดรายการส่งเสริมการขาย เพื่อส่งเสริมการใช้งาน ได้แก่ เมื่อมียอดซื้อสินค้าบนเว็บไซน์ KOHLER E-Shop ครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายในเดือนพฤษภาคม 2566 จะได้รับฟรี เครื่องกรองน้ำฝักบัว รุ่น Exhale มูลค่า 1,920 บาท ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อช้อปบริการติดตั้งด้วยแล้ว จะได้รับส่วนลดค่าติดตั้ง 25 % จาก KOHLER Service Solutions โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากโคห์เลอร์ สำหรับในด้านการประชาสัมพันธ์โคห์เลอร์ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาแนะนำ KOHLER E-Shop สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา KOHLER E-Shop: https://youtu.be/zJ2ieBaAs1c หรือรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/kohlerthailand  และ Call Center: 02 700 9299

#KohlerThailand #KohlerEShop #ช้อปสินค้าและบริการได้ครบจบในเว็บเดียว #KohlerServiceSolutions #มั่นใจเรื่องการติดตั้งเลือกโคห์เลอร์ #KohlerOfficialOnlineShop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *